นิทานเพื่อนรัก

นิทานเพื่อนรัก

8 รายการ
เจ้าเหมียวส่งเสียงร้อง เมี้ยว เมี้ยว และส่งเสียงคราง ครืด ครืด ครืด อยู่ในบ้านของมัน จากนั้นมันก็เงียบเสียงลงไป แล้วก็มีเสียงร้อง มิ้ว มิ้ว มิ้ว มิ้ว ดังออกมาจากในบ้านของมันด้วยล่ะ เอ๊ะ! มีอะไรอยู่ในนั้นนะ
649 ผู้เข้าชม
ลูกสัตว์น้อย ๆ ตัวไหนบ้างนะที่อยู่ในไข่แต่ละใบ ไข่แต่ละชนิดล้วนมีรูปร่าง ลักษณะ สีสัน รวมทั้งถิ่นที่อยู่แตกต่างกันไป ไม่ใช่แค่ลูกเจี๊ยบเท่านั้นที่ฟักออกมาจากไข่ ทั้งเพนกวิน เต่า จระเข้ รวมถึงบรรดาสัตว์ที่มีเท้าเป็นเยื่อพังผืดก็ล้วนฟักออกมาจากไข่เช่นกัน
250 ผู้เข้าชม
ถึงแพนด้ากับเพนกวินจะชอบโซฟาตัวเก่ามากแค่ไหน แต่เมื่อเบาะหุ้มฉีกขาดจนขดลวดสปริงโผล่ออกมา ก็ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนใหม่แล้วล่ะ ทั้งคู่จึงชวนกันออกไปหาซื้อและทดลองนั่งจนนับไม่ถ้วน แต่บ้างก็ใหญ่เกินไป เล็กเกินไป แข็งเกินไป นุ่มเกินไป หรือแม้แต่ดูเก๋ไก๋เกินไป ! ทั้งคู่จะเลือกโซฟาตัวไหนนะ?
229 ผู้เข้าชม
อัลบาเป็นปลาที่ชอบสะสมของมีค่า ซึ่งเธอเก็บมาได้จากท้องทะเล ตั้งแต่เปลือกหอยน่ารักจนถึงปะการังสีสวย เมื่อถึงวันเกิด อัลบาจะมีของพิเศษเพิ่มขึ้นปีละชิ้น แต่หลายปีที่ผ่านมานี้เธอสังเกตเห็นว่า ของสะสมพวกนั้นไม่สวยงามเหมือนเดิม...
158 ผู้เข้าชม
แซมสันมีเพื่อนเยอะ เขาจึงเป็นสล็อตที่ได้รับเชิญไปร่วมงานเลี้ยงบ่อย ๆ แต่มีเพียงปัญหาเดียวก็คือ... แซมสันเชื่องช้ามาก กว่าจะเดินทางไปถึงงานเลี้ยงก็เลิกแล้ว เพื่อน ๆ กินของอร่อยจนหมด หรือไม่ก็เล่นเกมสนุกจนจบแล้วน่ะสิ...
212 ผู้เข้าชม
ลูกหมีตัวน้อยกำลังเล่นอยู่ในสวน สักพักก็เดินออกจากสวนอย่างเงียบ ๆ พอแม่หมีหันมาไม่เจอจึงรีบออกตามหาลูกหมีทันที ระหว่างทางได้พบลูกสัตว์ตัวอื่น ๆ เมื่อถามดู ทุกตัวจำได้ว่าลูกหมีกำลังรีบไปที่ไหนสักแห่ง เอ...ลูกหมีหายไปไหนนะ
171 ผู้เข้าชม
มีอะไรบางอย่างปลุกคุณหมีขึ้นมาจากการจำศีลในฤดูหนาวอันยาวนาน คุณหมีคัน และไม่ใช่การคันธรรมดา ๆ นะ โชคดีที่คุณหมีรู้จักต้นไม้ต้นหนึ่งที่เหมาะสำหรับใช้เกาหลัง แต่พอไปถึงก็พบว่า...
214 ผู้เข้าชม
เรื่องราวน่ารักของลูกเป็ดที่แสนซุ่มซ่าม ไม่มีสักวันที่เธอไม่หกล้ม ก้าวพลาด สะดุด หรือล้มคะมำ เพราะเท้าของเธอใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่ม เดินทรงตัวก็ไม่ดี วิ่งก็ไม่คล่อง เกาะกิ่งไม้ก็ไม่มั่น ทำให้บางทีก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกแย่กับตัวเอง...
104 ผู้เข้าชม
631 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์